Mẹo làm mới lại thỏi son lì cho môi khô không bị nứt

Để son lì lên môi khô cần phải có mẹo riêng

Son lì không phải lúc nào cũng dễ tô và lên màu đẹp như trong… quảng cáo! Vậy nên, để có một thỏi son lì hợp với làn môi khô của mình, hãy dành chút thời gian để “biến hóa” nó. Mỹ phẩm Nam Anh Khương có thể “làm mới” son lì của bạn thành loại son dễ dùng mà vẫn giữ được chất riêng.

Nguyên liệu chuẩn bị: Một cọ tô son môi, một thỏi son lì (bền màu, lâu trôi). Vài giọt tinh dầu. Đây là loại tinh dầu dùng kết hợp với mỹ phẩm, có thể dùng trong kem nền, kem che khuyết điểm hoặc má hồng… Bạn có thể tham khảo và xin ý kiến từ chuyên viên tư vấn ở các cửa hàng mỹ phẩm lớn.

Cách thực hiện:

Cắt một lớp son nhỏ (nếu là son thỏi) hoặc dùng cọ lấy son cho đến khi lấy đủ lớp son cần dùng (nếu là son kem) bỏ vào chén sạch.

Nhỏ 1 giọt tinh dầu vào son và dùng cọ trộn đều lại sau đó thử lên mu bàn tay rồi đợi khoảng 15-20 phút.

Nếu da bạn không bị kích ứng thì bạn có thể sử dụng. Với cách thực hiện này, các nàng môi khô không lo son lì sẽ làm lộ khuyết điểm đôi môi của mình nữa nhé.

Ngoài ra, áp dụng cách đánh son môi lì đúng cách sẽ giúp các nàng che dấu được đôi môi nứt nẻ của mình.

Trên đây là cách đánh son môi lì cho các nàng môi khô nhé. Vì vậy, son lì cũng có thể “kết đôi” với môi khô nhé, tưởng không hợp hóa ra lại hợp không tưởng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *