LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẢ HÀNG

Bạn có thể yêu cầu trả hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng để NAK bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn. Các bước trả hàng như sau:

GỬI TRẢ HÀNG BẰNG CÁCH NÀO?

Đối với những khu vực mà Nhà vận chuyển hỗ trợ gửi trả sản phẩm tại địa chỉ nhận hàng: Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên trạng như lúc nhận hàng và đợi nhà vận chuyển đến lấy hàng để gửi trả sản phẩm lại cho shop.

Đối với những khu vực mà Nhà vận chuyển không hỗ trợ trả sản phẩm tại địa chỉ nhận hàng: Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên trạng như lúc nhận và gởi qua đường bưu điện đến địa chỉ shop.

Nhân viên NAK sẽ kiểm tra vùng phục vụ và cung cấp cho bạn cách thức gửi trả hàng qua Tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc email hotro@nak.com

Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm thỏa điều kiện trả hàng hoàn tiền, sau đó Shop sẽ thông báo với nak.com để hoàn tiền cho bạn.

Thời gian vận chuyển đơn hàng gửi trả tương đương với thời gian vận chuyển hàng ban đầu.

TÔI CÓ PHẢI TRẢ PHÍ VẬN CHUYỂN TRẢ HÀNG KHÔNG?

Bạn yên tâm mua sắm trên nak.com, bạn hoàn toàn được MIỄN PHÍ cho các trường hợp trả hàng.

TÔI CÓ THỂ ĐỔI SANG SẢN PHẨM KHÁC ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn có thể thỏa thuận với shop nếu shop đồng ý cho bạn đổi sang sản phẩm khác.

nak.com sẽ chuyển 100% số tiền bạn đã thanh toán lúc mua sản phẩm ban đầu cho shop. Trong trường hợp phát sinh tiền chênh lệch giữa sản phẩm cũ và mới, bạn vui lòng thỏa thuận và thanh toán trực tiếp với shop.

NẾU TÔI MUỐN TRẢ LẠI HÀNG THÌ TÔI CÓ ĐƯỢC HOÀN TIỀN LẠI KHÔNG?

Nếu bạn trả hàng do lỗi của shop (như shop giao sai mẫu mã, màu sắc hoặc sản phẩm không đúng mô tả) bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền mà bạn đã thanh toán.

Nếu bạn trả hàng vì lý do khác (với những lý do cá nhân như không thích…) bạn sẽ chỉ được hoàn lại số tiền tương đương với giá trị sản phẩm, không được hoàn phí vận chuyển và các khoản giảm giá khác nếu có.

TRONG TRƯỜNG HỢP HOÀN TIỀN, SAU BAO LÂU THÌ TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC TIỀN?

Thời gian nhận được tiền tùy theo phương thức thanh toán bạn đã sử dụng khi mua hàng, cụ thể như sau:

  1.  Nếu bạn thanh toán qua:
    • Online bằng thẻ ATM ngân hàng: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản Senpay của bạn từ 3-7 ngày làm việc.
    • Thẻ Visa/ Master Card: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế từ 3-45 ngày làm việc.
    • Chuyển khoản qua ngân hàng: Sau khi bạn cung cấp thông tin tài khoản Senpay của bạn cho chúng tôi, hệ thống sẽ tiến hành hoàn tiền vào tài khoản Senpay của bạn từ 3-7 ngày làm việc, bạn có thể rút tiền từ tài khoản Senpay về lại tài khoản ngân hàng của mình.
    • Thanh toán bằng số dư tài khoản Senpay: Hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản Senpay của bạn trong vòng 24h.
  2.  Nếu bạn thanh toán khi nhận hàng – COD:

Bạn có thể nhận tiền bằng tài khoản Senpay hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Sau khi bạn cung cấp thông tin tài khoản Senpay hoặc thông tin chuyển khoản của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền cho bạn từ 3-7 ngày làm việc.

Lưu ý: Nếu bạn yêu cầu chuyển khoản qua ngân hàng, bạn sẽ chịu phí chuyển khoản tùy thuộc vào mức phí quy định của ngân hàng.