MỸ PHẨM NAM ANH KHƯƠNG RA MẮT SẢN PHẨM MỚI VÀ LIÊN TỤC TUYỂN ĐẠI LÝ ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC

2017-11-18 16:07:02

Nối tiếp thành công từ nhiều dòng sản phẩm đang được ưa chuộng, trong tháng 9, công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương đã chính thức công bố việc ra mắt dòng sản phẩm mới Cream Nam Anh Khương.

Kem dưỡng da đa năng cream Nam Anh Khương

Sản phẩm Cream Nam Anh Khương là tâm huyết của công ty, được âm thầm nghiên cứu, phát triển trong một thời gian dài. 
Các sản phẩm Cream Nam Anh Khương đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược từ thiên nhiên cùng các hợp chất giàu dinh dưỡng Vitamim có trong Ngọc trai, Nhân sâm, Sữa non và Lá chè xanh... Từ đó, quy trình sản xuất tiên tiến giúp tạo ra các sản phẩm an toàn và thân thiện với làn da.

Với dòng sản phẩm Cream Nam Anh Khương và nhiều sản phẩm chất lượng khác, liên tục trong 7 năm qua, thương hiệu Nam Anh Khương đã được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng. Tính đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 50 tỉnh thành, dựa trên năng lực cung ứng lớn của hệ thống nhà phân phối, đại lý, cửa hàng rộng khắp.

Mỹ phẩm Nam Anh Khương liên tục tuyển đại lý, CTV bán hàng online toàn quốc.

Nhận thấy sự bùng nổ của truyền thông và mạng xã hội, công ty đã tiến hành xây dựng và tập trung phát triển mảng bán hàng online, cụ thể là việc tuyển dụng các đại lý, cộng tác viên bán hàng online trên toàn quốc với mức chiết khấu hấp dẫn, và rất nhiều quyền lợi kèm theo.

Các chính sách và quyền lợi khi trở thành đại lý và CTV bán hàng của công ty

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ theo địa chi:

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH MTV MP Nam Anh Khương
Địa chỉ: 11/B6 KP. Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TX.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0274 3717507 hoặc 0983 979 567
Email: namanhkhuong@yahoo.com.vn
Fanpage: link tại đây