MỸ PHẨM NAM ANH KHƯƠNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

2017-11-18 16:03:28

Ngày 2/9 vừa qua, công ty mỹ phẩm Nam Anh Khương đã có dịp đón hơn 800 quan khách đến dự ngày hội tri ân khách hàng, được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.

Trong số các quan khách tới dự, có sự tham gia của ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Lâm Hùng- là 2 Đại sứ Thương Hiệu của nhãn hàng mỹ phẩm Nam Anh Khương.

Với 7 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, tới nay, công ty đã gặt hái được nhiềy thành công và dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm và làm đẹp. Trao đổi với các khách mời và toàn bộ nhân viên của công ty, ông Lê Văn Khương, Tổng giám đốc công ty cho biết:

  • Trong suốt 7 năm vừa qua, công ty đã trải qua vô vàn khó khăn, thử thách, nhưng đó là điều đã giúp cho thương hiệu Mỹ phẩm Nam Anh Khương tới gần hơn với người tiêu dùng. Mong muốn đem tới một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn, đội ngũ nhân viên công ty sẽ không ngừng cố gắng nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng  • Bằng chứng cho sự phát triển không ngừng nghỉ đó, là hệ thống hàng trăm đại lý phân phối, cửa hàng đặt tại hơn 50 tỉnh thành trên cả nước. 
    Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng quyền và lợi ích của đôi bên, Mỹ phẩm Nam Anh Khương đã ngày một mở rộng, rất nhiều các đại lý, cửa hàng, cá nhân đã đăng ký để trở thành một thành viên trong "ngôi nhà chung" của công ty.Hi vọng rằng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty, thương hiệu Mỹ phẩm Nam Anh Khương sẽ ngày  một thành công hơn nữa và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ!