Mỹ phẩm Nam Anh Khương triển khai chương trình khuyến mãi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

2017-11-18 15:58:45

Nhân tháng tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, công ty TNHH MTV Hoá mỹ phẩm Nam Anh Khương triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm từ 20-30%. Cụ thể:

 1. Khi mua 1 kem dưỡng trắng da đa năng Cream Nam Anh Khương(loại 9 tác dụng và 10 tác dụng) , bạn sẽ được tặng ngay 1 sữa rửa mặt sáng ra Nam Anh Khương. Đây là bộ đôi sản phẩm đang được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn.

  Kem dưỡng trắng da đa năng cream Nam Anh Khương 9 tác dụng.  Kem dưỡng trắng da đa năng 10 tác dụng
 2. Khi mua 1 kem dưỡng trắng da đa năng 13 tác dụng, bạn sẽ được tặng ngay 1 kem tẩy tế bào chết Nam Anh Khương. Đây cũng là một trong những sản phẩm được chị em “săn đón” khá nhiều, thuộc dòng sản phẩm VIP của công ty.

  Với ưu điểm là thành phần sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, kem rất an toàn, thân thiện với làn da, không gây kích ứng da. Có tác dụng dưỡng trắng, cung cấp độ ẩm và se khít lỗ chân lông, mang lại cho bạn gái một làn da trắng sáng mịn màng đáng mơ ước.

  Cả 3 sản phẩm đang được giảm giá chỉ còn 550.000đ/1 sản phẩm.

 3. Khi mua 1 kem dưỡng da body cream Nam Anh Khương, bạn sẽ đươc tặng ngay 1 bịch kem và bột tắm trắng. Bộ đôi hoàn hảo giúp bạn gái có 1 làn da trắng sáng mịn màng. Kem body thơm dịu, thấm nhanh qua da, không gây cảm giác bết dính, hiệu quả ngay sau vài tuần sử dụng. Đây là một dòng sản phẩm mới ra mắt của công ty, nhưng cũng đã khẳng định được vị thế của mình khi liên tiếp được khách hàng ủng hộ và đặt hàng.  Bên cạnh chương trình mua 1 tặng 1, Mỹ phẩm Nam Anh Khương còn triển khai chương trình giảm giá sản phẩm, từ 20-30% cho tất cả các dòng. Chi tiết bạn có thể tham khảo trên website hoặc trên fanpage chính thức của công ty.